ท้อง7เดือน

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกแล้วคันบ้างคะแล้วมีวิธีไหนแก้คันบ้างแม่คันมากๆเลยคะแม่อยากเกามากๆเลย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาไบโอออยตามด้วยนีเวียตลับสีน้ำเงินตั้งแต่ท้องได้2เดือนตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่คันไม่แตกท้องเนียนนุ่มชุ่มชื้นดี ต้องรอดูถึงเดือนคลอดจะแตกลายไหม

บ้านนี้ 7เดือนท้องยังไม่เเตก เเต่มีตุ่มขึ้น คันบ้างไม่คันบ้าง หายทิ้งรอยดำน่าเกลียดมากเลยค่ะ😅 เเต่ไปเเตกตรงน่องขาเเล้วก้น พังไม่ไหว

ทาออย ทาครีมเยอะๆค่ะ จะคันน้อยลงเพราะผิวชุ่มชื้น

ทาครีม/ออยล์ค่ะ