ครรภ์แรก ท้องแตกลาย

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายบ้างไหมคะ สามีให้กำลังใจยังไงบ้างคะ ท้องแรกค่ะ 26 สัปดาห์แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

26 วีคเช่นกันค่ะ ท้องใหญ่มาก แต่ยังไม่มีแตกลายนะคะ โบกมาหนักตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ สามีก็ชมว่ายิ่งท้องโตยิ่งสวยค่ะ ☺️☺️