ท้องแตกลาย

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงคะ ก่อนหน้านี้เราก็ทาครีมแต่ท้องก็แตกค่ะ #30w4dจ้า ปล.ก่อนหน้านี้น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย แต่พอเข้าเดือนที่ 7 น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโล พร้อมรอยแตกค่ะ

ท้องแตกลาย
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 26+1 วิค น้ำหนัก68 แล้วคะ แต่หน้าท้องยังไม่แตก หน้าจะขึ้นกับหน้าท้องเเล้วก็หุ่นเดิมแม่ด้วยคะ บางคนบำรุงเยอะอันไหนว่าดีทาหมดแต่ก็ยังแตก รอคลอดแล้วค่อยใช่ครีมลดลอยน่าจะพอช่วยได้คะ

2y ago

บ้านนี้ก่อนท้อง52เหมือนกันค่ะตอนนี้37+3หนัก66ค่ะไม่แตกค่ะใช้โลชั่นที่ตัวเองใช้จลอดก่อนท้องเพราะคนท้องใช้ได้เลยไม่ได้หาตัวอื่นมาใช้ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ น้ำหนักแม่บ้านนี้ก้อขึ้นมาเเค่7โล รอยแตกก้อเริ่มมาแล้วค่ะทาครีมก้อเอาไม่ยุ555แม่ทราบเพศน้องหรือยังค่ะ บ้านนี้หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ แต่ท้องแม่ใหญ่กว่สแม่บ้านนี้อีกค่ะ55

2y ago

แต่แม่บ้านนี้ไม่ค่อยหิว กินไม่ต่อยจุกจิก อิ่มแล้วคืออิ่มเลยค่ะ ห่วงแต่ลูกเพราะแม่กินน้อย ไม่รุว่าลูกจะนน.ดีมั้ย555

ถึงแตกก็ต้องทาครีมบำรุงไว้นะคะแม่อย่าปล่อยเลยตามเลยบ้านนี้ใช้อีฟส์ค่ะพอกไปเลยค่ะแม่ ที่สำคัญอย่าเกานะคะ เราแนะนำครีมeve’sค่ะ บูสเตอร์ อีฟส์ออยล์ค่ะสนใจสอบถามได้ค่ะ🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

บ้านนี้ไปพบคุณหมอตอน7เดือนน้ำหนักขึ้นมา7กิโล ตอนนี้นี้จะเข้า8เดือนแล้วยังรอดอยู่ แต่เริ่มมีอาการคันพยายามไม่เกา แล้วก็ทาครีมสม่ำเสมอ ภาวนาทุกวันว่าขออย่าให้แตกเลย555

ทาตลอดจนคลอดเลยค่ะถึงจะเเตกก็ทา น่าจะช่วยได้ พยายามอย่าเกา เลือกใช้ที่เหมาะกับคุณเเม่ตั้งท้องค่ะ บ้านนี้ใช้ของอีฟค่ะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก็ทาครีมบำรุงกันแตกเยอะมาก ครีมแบรนด์ไหนที่ว่าดีก่ซื้อมาทาหมด สุดท้ายก่ยังแตกค่ะ 😨😂

ไม่มีอะไรหยุดลอยแตกได้จ้าแม่ บ้านนี้ทาครีมเอย ไม่เกาเอย มาแตกเอาตอนโค้งสุดท้าย เดือนที่จะคลอด ได้แต่นั่งทำตาปริบๆ

เอาไม่อยู่สักครีมเลยค่ะ มาแตกหนักตอน8เดือนค่ะ ทั้งข้างสะเอว2ข้าง ขาอ่อนลงไปใต้น่องทั้ง2ข้างแตกหมดเลยค่ะ

เป็นตอน 8 เดือนกว่าค่ะ น้ำหนักเริ่มขึ้น แต่เป็นแค่ด้านล่างนิดหน่อย ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว รอคลอดจะหายไปเองค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ คิดว่ารอดแล้วเชียวมาแตกตอนเดือนที่7 น้ำหนักขึ้นเดือนละ4-6 กก.