ท้องแตกลาย

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงคะ ก่อนหน้านี้เราก็ทาครีมแต่ท้องก็แตกค่ะ #30w4dจ้า ปล.ก่อนหน้านี้น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย แต่พอเข้าเดือนที่ 7 น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโล พร้อมรอยแตกค่ะ

ท้องแตกลาย
22 ตอบกลับ

ทำใจค่ะแม่ หมอบอกว่าคนจะแตกใช้อะไรก็แตกจ้า มันอยู่ที่เซลล์ผิว

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

แม่บ้านนี้7เดือนท้องยังไม่แตกจ้าไม่ได้บำรุงไรเลย

แนะนำใช้EVE'S ค่ะ เราใช้ไม่แตกลายเลยค่ะ34w

บ้านนี้เริ่มแตกลายช่วง7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 12โล แตกแล้วจ้า32week

ท้อง3แล้ว 33w ไม่แตกเลยจ้า

2y ago

ท้องสวยมากแม่

35วีคยังไม่เเตกเลยค่า

ลองน้ำมันมะกอกดูค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️