ขอถามหน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายบ้างคะแตกตั้งแต่ท้องแรกแล้วท้องเล็กมากแต่แต่แตกท้อง9เดือนหนัก52ตอนนี้ท้อง4เดือนหนัก50แล้ว แม่ๆบ้านไหมใช้ครีมยี่ห้อไหนบ้างคะใช้ดีไหม ราคาเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ใช้ 2 ตัวนี้ค่ะ จำราคาได้ค่อยได้ bio oil ประมาณ 340฿ ค่ะ