ท้องแตกลาย

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายกันช่วงกี่เดือนบ้างค่ะบ้านนี้ 22 w เริ่มแตกแล้วท้องใหญ่มาก

ท้องแตกลาย
1 ตอบกลับ

ตอน5 เดือนแตกหน้าอกเผลอเกาเพราะ เเห้งคันและขยายคะ ตอนนี้ไม่มีแต่เริ่มคันช่วงต้นขาเริ่มหนักละ เพราะ8เดือนแล้ว ก็จะทาครีมซ้ำๆทั้งวันทั้งคืนคะ แห้งมากตึงมากคะขยายออกทุกวันเลย