ท้องแตกลายเยอะมาก

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกขนาดนี้ไหมคะ พอมีวิธีแก้ไหม บ้านนี้แตกเยอะไม่ไหวเลยย 🧡 #37+4

ท้องแตกลายเยอะมาก
2 ตอบกลับ

ทาครีมสำหรับการแตกลายรึตั้งครรภ์ค่ะ เบบี้ออยล์ น้ำมันมะพร้าวรึไบโอออยก็ทาได้ค่ะ

เราก้อแตกแบบนี้แหละ นี้ท้อง2ละ เลยปล่อยวาง คงไม่มากไปกว่านี้อีกละ😂😬✌️

4y ago

เหมือนกันค่ะ สู้ๆคะแม่ บำรุงหน่อยอย่าหั้ยผิวแห้งค่ะ