27วีค2วัน

แม่ๆบ้านไหนท้องแข็งบ่อยๆบ้างคะนั่งก็แข็งนอนตะแคงก็แข็งกว่าจะคลายเจ็บมากเลย

1 ตอบกลับ

แม่พยายามอย่ากั้นฉี่หรือเดินบ่อยนะค่ะ

4y ago

เราก้อเป็นนะแต่ไม่บ่อยหรือเป็นเพราะน้องโก่งตัวด้วยหรือป่าว แต่เคยถามหมอยุนะหมอก้อว่าปกติเลยไม่ค่อยกังวล