27วีค2วันแล้วคะ

ทำไม27วีคลูกไม่ค่อยดิ้นเลย???

2 ตอบกลับ

ปกติน้องดิ้นดียุแล้วไหมค่ะหรือว่าพึ่งดิ้นน้อยลง

4y ago

น้องเป็นผู้หญิงหรือชายค่ะ บางที่ถ้าเป็นน้องผู้หญิงเค้าจะดิ้นน้อยดิ้นเบาแต่ดิ้นบ่อยต่างจากเด็กผู้ชายค่ะ

หาหมอค่ะ อายุ​ครรภ์​นี้น้องน่าจะดิ้นแรงนะค่ะ