ท้องแตกโค้งสุดท้าย

แม่ๆบ้านไหนท้องเเตกตอนโค้งสุดท้ายบ้างมั้ยค่ะ🤣 บ้านนี้36wท้องพึ่งมาเเตกเกาหนักมากค่ะอุสาดีใจคิดว่าจะไม่เเต่แล้ว

ท้องแตกโค้งสุดท้าย
14 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะมาแต่เดือนที่9 แตกแบบสีแดงด้วยค่ะทาครีมตลอดก็ไม่รอดค่ะ555🤗

2y ago

ใช่ค่ะแม่หลงดีใจคิดว่าจะไม่เเตกแล้วนะ🤣

เหมือนกันเลยค่ะ แอบดีใจนึกว่าจะรอด มาแตกเอาโค้งงสุดท้าย ตอน 37 W

2y ago

สู้ๆค่ะแม่เข้าใจเลย

บ้านนี้คน2เเตกไม่พอดำด้วยคะ😭 😞วันจันทร์นี้หม่อนัดผ่าเเล้ว😋

2y ago

สู้ๆค่ะแม่คลอดแล้วค่อยรักษากันไป✌🏻

บ้านนี้คิดว่ารอดไม่แตกแน่ แต่มาแตกตอน35วีคค่ะ น้ำตาจิไหล5555

เหมือนกันเลยค่ะ พอได้แตกสักนิดนึงแล้ว ลามไปทั่วเลย😅

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่คันมาก

37wพึ่งเริ่มแตกเหมือนกันค่า🤣แอบตกใจนึกว่าจะรอด

บ้านนี้คนที่2 37+5weekไม่มีพื้นที่ให้แตกแล้วจร้า

2y ago

หื้ม..รอคลอดแล้วค่อยรักษากันไปค่ะ✌🏻

เหมือนกันเลยค่ะพึ่งมาแตก37w คันมากค่ะ🤣

บ้านนี้34วีคกลัวแตกเหมือนกันจ้าา

2y ago

บำรุงเยอะๆค่ะทาครีมบ่อยๆบ้านี้ทาจนหมดหลายกระปุกก็ไม่รอดค่ะแม่

เหมือนกันคะ แตกหนักมาก