ท้องอืด

แม่ๆบ้านไหนท้องอืดบ้างคะ ทางนี้อืดจนปวดท้อง คล้ายๆมีลมในท้องท้องเยอะ ปวดมาจะ24 ชม.แล้วคะ กินแอเอ็กซ์ก็ยังไม่หาย มีวิธีไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ยกมือเลยค่ะ อืดมากกกกก อืดตลอดเวลา ทรมานสุดๆ พยายามเดิน พยายามขยับตัวเยอะๆ แต่ก็อืด แง้