ปวดท้องบ่อยมาก

แม่ๆบ้านไหนท้องอยู่มีอาการปวดท้องบ่อยบ้าง ต้องกินยาพวกลดกรดยาธาตุน้ำแดงตลอด กินอะไรนิดหน่อยก็ปวด กินเผ็ดก็ปวด กินมากหน่อยก็ปวด

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นกะเพาะนะคะ หายาเคลือบกะเพาะที่คนท้องทานได้ดูนะคะและอย่าพึ่งนอนหลังกินอิ่มใหม่ๆเดี๋ยวจะมีกรดไหลย้อนเพิ่มน้าาา