ไม่ค่อยข้าวเช้าท้อง7เดือนกว่า

แม่ๆบ้านไหนท้องอยู่ตอนเช้าไม่ค่อยหิวข้าวบ้างค่ะบ้านนี้ไม่ค่อยหิวเรยค่ะกินบ้างเป็นบางวันแต่กินนมสดผสมโอติลแทนข้าวหนึ่งแก้วทุกๆเช้าคะ

2 ตอบกลับ

พอกันค่ะ ตื่นมากินนมกินน้ำละนอนต่อจน 10 โมงเช้าค่อยกิน แต่ลูกก็แข็งแรงดีนะ บางทีตื่นมากินเพราะลูกดิ้นปลุก😂

เป็นเหมือนกันค่ะ