ท้องกลมลูกสาวท้องแหลมลูกชาย

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวบ้างค่ะ ท้องกลมรึท้องแหลมค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกได้ลูกชายท้องแหลมค่ะ ตอนนี้ท้อง2หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ ท้องแหลมมีแต่คนทักว่าได้ลูกชายแม่เตรียมของลูกสาวไว้กลัวออกมาเป็นชายแม่หงายท้องเลยค่ะ😁😁😁

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแหลมที่แลกหมอว่าผู้หญิงพอเอาเข้าจริงชายค่ะ

3mo ago

นี้ละค่ะที่กลัวเพราะแม่เตรียมของมีแต่ของผู้หญิง🥴

ถ้าหมอบอก 100% ไม่พลาดค่ะ อยู่ที่ท่าน้องตอนซาวนด์ด้วยนะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องกลมคะ ได้ลูกชายทั้ง2ท้องเลย เชื่อผลซาวหมอคะ

ท้องแหลมได้ผู้ชาย ท้องสองก็แหลมได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมทั้ง2ท้องได้ลูกสาวทั้งคู่เลยค่ะ

3mo ago

ว้าวยินดีด้วยค่ะ

เราท้องกลมได้ผช ท้อง2 แล้วค่ะผช ทั้งคู่

ท้องแหลมทั้ง2ท้อง ได้ชายทั้งสองเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมค่ะได้ผู้ชาย😂

บ้านนี้ท้องกลมลูกชายค่ะ🤣

บ้านนี้ท้องแหลม ได้ลูกสาวคะ

3mo ago

ยินดีด้วยค่ะ