ท้องกลมลูกสาวท้องแหลมลูกชาย

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวบ้างค่ะ ท้องกลมรึท้องแหลมค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกได้ลูกชายท้องแหลมค่ะ ตอนนี้ท้อง2หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ ท้องแหลมมีแต่คนทักว่าได้ลูกชายแม่เตรียมของลูกสาวไว้กลัวออกมาเป็นชายแม่หงายท้องเลยค่ะ😁😁😁

13 ตอบกลับ

ท้องแหลมแต่ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมลูกสาวค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องกลมค่ะ ลูกชาย