บ้านไหนท้องแตกลายกันมั่งเอ่ย??

แม่ๆบ้านไหนท้องลายเป็นแผนที่โลกบ้างจร้าาา😂😂 บ้านนี้ ไม่คัน ไม่เกา แต่ก้อยังแตกจ้า🥰👧🏻 แม่อายุครรภ์ 32 w น๊าา#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านไหนท้องแตกลายกันมั่งเอ่ย??
21 ตอบกลับ

ได้ยินมาว่าแม่บางคนแตกหลังคลอดก็มีนะ เราก็แอบลุ้น

3y ago

แต่บ้านนี้แตกไปแล้ว5555