บ้านไหนท้องแตกลายกันมั่งเอ่ย??

แม่ๆบ้านไหนท้องลายเป็นแผนที่โลกบ้างจร้าาา😂😂 บ้านนี้ ไม่คัน ไม่เกา แต่ก้อยังแตกจ้า🥰👧🏻 แม่อายุครรภ์ 32 w น๊าา#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านไหนท้องแตกลายกันมั่งเอ่ย??
21 ตอบกลับ

บ้านนี้น่าจะแตกแบบคุณแม่แน่นอนค่ะในอนาคต เพราะเคยอ้วนมากๆ มาก่อนตั้งครรภ์ มีรอยแตกลายเก่า ด้านข้างสะดือแบบคุณแม่เลย ตอนนี้13w5d ทำใจไว้แล้วว่ายังไงก็แตกค่ะ 😭😘🤰🏻 เพื่อลูกแม่ยอมทุกอย่าง อิอิ 👶🏻

3y ago

คันนะคะ แต่ไม่ยังแตก อดทนไม่เกาค่ะ ถ้าท้องใหญ่เร็ว น้ำหนักขึ้นพุ่งเร็วในแต่ละเดือน ต่อให้ไม่เกา ไม่ทาครีม ยังไงก็แตกค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ แต่แม่บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ มา นน.ขึ้น มา3โล แต่รอยแตกได้มาตั้งแต่ก่อนท้องเพราะอ้วนจ้า

32wตอนนี้ตึงและใสมากเหมือนลูกโป่งเลยไม่น่าจะรอดค่ะ บางคนบอกอาจจะแตกแต่ไม่เห็นไปเห็นชัดตอนคลอดแล้ว😅ท้องแรกลุ้นๆ

3y ago

ลุ้นกันต่อไปค่ะแม่😆

นมแตกที่แรกเลย ตอนนี้สะโพกตูดแตกแล้ว แต่ท้องยังเนียนอยุ่รอลุ้นต่อค่ะ😂

เราก็เป็นแบบนี้ค่ะ เป็นหนังกว่าอีกแต่ยอมแรกไม่เป็นไรเพื่อลูกน้อย ♥️♥️

3y ago

จริงที่สุดค่ะแม่ แต่ก้ออยากมีโมเม้นโชว์พุง แต่ไม่กล้าเลย555

นี้เเตกตอน9เดือนเเตกนิดเดียวคิดว่าไม่เเตกเเล้ว เเตกตอนใกล้คลอดเฉย

3y ago

ค่อยบำรุงทีหลังค่ะแม่🥰

บ้านนี้เริ่มแต่ตอน7เดือนกว่าค่ะ แต่แตกเป็นรอยขาวๆ ตอนนี้31+5วีค

3y ago

บ้านแยกรอยดำแดงเลย แอบกลัว😂

ของเรา 34w ท้องไม่แตกไม่ลาย แต่ก้นนี่แตกลายแบบไม่ไหวแล้ว 😭😭😭😭

3y ago

งื้ออออ สู้ๆค่ะแม่ ค่อยหาครีมโบก

บ้านๅม่เคยเกาเลยค่ะแตกแล้วแสบมากมาแตกตอนจะคลอดจ้า

3y ago

ค่อยบำรุงหลังคลอดค่ะแม่✌🏻

ได้ยินมาว่าแม่บางคนแตกหลังคลอดก็มีนะ เราก็แอบลุ้น

3y ago

แต่บ้านนี้แตกไปแล้ว5555