ท้อง5เดือนท้องออกแค่ไหนกัน?

แม่ๆบ้านไหนท้องยังไม่ออกกันบ้าง บ้านนี้ท้อง5เดือนจะเข้าเดือนที่6แล้วมีแต่คนว่าท้องเล็กมาก(ก.ไก่ล้านตัว)บ้างคนทักว่าไหนว่าท้อง ไม่เห็นท้องจะออกเลยรู้สึกกังวลว่าลูกจะตัวเล็กมากๆเลยคะ แต่ถ้าเปิดท้องดูดีๆก็ท้องออกอยู่น่า🥲

ท้อง5เดือนท้องออกแค่ไหนกัน?
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกเยอะเลยจ้า ท้อง2 😅