ท้อง5เดือนท้องออกแค่ไหนกัน?

แม่ๆบ้านไหนท้องยังไม่ออกกันบ้าง บ้านนี้ท้อง5เดือนจะเข้าเดือนที่6แล้วมีแต่คนว่าท้องเล็กมาก(ก.ไก่ล้านตัว)บ้างคนทักว่าไหนว่าท้อง ไม่เห็นท้องจะออกเลยรู้สึกกังวลว่าลูกจะตัวเล็กมากๆเลยคะ แต่ถ้าเปิดท้องดูดีๆก็ท้องออกอยู่น่า🥲

ท้อง5เดือนท้องออกแค่ไหนกัน?
13 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้การันตีถึงสุขภาพของเด็กน้อยในท้องค่ะ ถ้าไปซาวแล้วคุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์คือปกตินะคะ ถ้าคุณหมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์ถึงค่อยกังวลนะคะ คนอื่นก็คือคนอื่น อย่าไม่สบายใจจากคำพูดของคนอื่นเลยค่ะ

บ้านนี้กำลัง6เดือนเหมือนท้องแฝดเลยค่ะ🤣ใหญ่มากเกินไปแต่เพื่อนจะ8เดือนแล้วท้องเล็กกว่าของเราอีกค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะท้องเล็กเหมือนกันพอไปซาวเด็กแข็งเเรงทุกอย่างไม่มีอะไรเลยไม่ต้องกังวลนะคะกินบำรุงเยอะๆ

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยออกเท่าไหร่ แต่หมอบอกน้ำหนักลูกดีตามมาตรฐานเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะเเม่ บางคนทักว่าผอมอ่อไม่จ้าา ลงลูกหมดเลย555555

บ้านนี้ก็ไม่ออกค่ะ แต่ถ้ากินอิ่ม จะออกนิดๆ แต่ก็ไม่เยอะ

เล็กเหมือนกันค่ะเวลายืนออกอยู่ เวลานอนท้องแบนราบ🥲

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ 5 เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ออกเยอะเลยจ้า ท้อง2 😅