ท้องสอง14+2

แม่ๆบ้านไหนท้องยังเล็ก ท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนท้องแรกบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องยังไม่ค่อยออกเลยเหมือนคนอ้วนเฉยๆ ปกติท้องสองท้องจะออกไวกว่าท้องแรก

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ จากแต่ก่อนเอว 26 ตอนนี้ท้องเอว 28 ค่ะ 14 วีค+5 วันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา2 โล จาก50 เป้น 52.5 ค่ะ

17h ago

ทางนี้ท้องที่สองค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 14+1 ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ ท้องไม่ออกเลยแต่ขนาดของลูกปกติ

4h ago

ตอนเราท้องแรกท้องออกตอน6เดือน จนคลอดท้องใหญ่มาก นน.แม่ก็เพิ่มมากเช่นกัน555 มาลุ้นตอนคลอดเอาทั้งเพศทั้งนน.ลูก 3,300 ถึงว่าอิแม่เบ่งหลายทีมาก🤣

14วีค ออกเฉพาะตอนกินอิ่มค่ะ แต่ถ้านอนหงายท้องน้อยก็จะนู้นๆขึ้นนิดนึง

ท้องสอง12วีคน้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยแต่ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

12 สัปดาห์ เหมือนกัน ท้องยังไม่ออกเลย แม่น้ำหนักน้อยด้วย

ท้อง2ได้18วีคท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะบ้านนี้ท้องสอง14+6 ดูไม่ไหญ่เท่าท้องแรกเรยค่ะ