ฝากท้องกับอนามัยแล้วอนามัยลืมฉีดวัคซีนกันบาดทะยักไห้ทำไงดีค่ะ

พอดีเราฝากที่อนามัยแล้วอนามัยบอกว่าจะฉีดยากันบาดทะยักไห้แต่หมอลืมฉีดแต่ในใบนัดเราลงลายเซ็นหมอไปแล้วที่นี้หมอนัดอีกช่วงเดือนที่ผ่านมาเราลืมดูใบนัดเราควรจะไปนัดครั้งที่3ไหมค่ะรึว่าไปที่อนามัยเรยรึว่าต้องรอถึงหมอนัดตรวจครรภ์อีกถึงจะบอกรึไปอนามัยเรยเพื่อหมอจะฉีดเข็มเเรกแล้วหมอจะนัดไห้ไหม่ดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสอง14วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปตามนัดรอบหน้าค่อยบอกก้อได้คะ