ท้องผูก

แม่ๆบ้านไหนท้องผูกบ้างคะ ทำยังไงให้หายท้องผูกบ้างคะ แม่บ้านนี้ถ่ายไม่ออก3วันแล้ว แม่บ้านอื่นมีวิธีไหนบ้างคะ ที่สามารถถ่ายง่ายๆ

15 ตอบกลับ

ทานผลไม้ค่ะ สัปรดช่วยได้

น้ำลูกพรุนก็ช่วยได้นะคะ

แก้วมังกรค่ะ ช่วยได้

ทานผักต้มคะ 😂

ตอนเช้า ให้ท้องว่าง ทาน โยเกิร์ตบีบมะนาวใส่ค่ะ ทำลองดูซัก 3 วัน ถ้าคุณแม่ไม่ถ่ายนี่แข็งแกร่งมากค่ะ 5555

5y ago

ขอบคุณค่ะ. จะลองทำดูนะคะ