กังวล

แม่ๆบ้านไหนท้อง40-41วีคแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ เลยกำหนดคลอดแล้วมีโอกาศคลอดเองได้มั้ยค่ะ หรือต้องผ่าอย่างเดียว บ้านนี้40+1แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่เเววเลย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้อง 40+2 ค่ะ คลอดธรรมชาติ น้องหนัก 3,965 กรัม ตอนนี้น้อง 14 วันแล้วค่ะ หมอบอกกำหนดคลอดอาจคลาดเคลื่อนได้ ก่อนหรือหลัง 1 อาทิตย์ค่ะ แต่ต้องไม่เกิน 42 วีคค่ะ

5y ago

ไม่ได้เร่งคลอดค่ะ คลอดปกติ

ถ้าเลยกำหนดคลอดแล้วไม่ปวดคลอด คงต้องผ่าค่ะ เสี่ยงรกแก่ตัว

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เราคลอด 40+4 คลอดธรรมชาติ

5y ago

บ้านนี้40+2แล้วค่ะ วันนี้พบแพทย์ตามนัดค่ะ

ปรึกษาหมอเร่งคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาดีๆค่ะเเม่