40วีคยังไม่คลอดบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหน40วีคแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ หมอนัดผ่า40วีคพอดีแบบนี้ปกติไหมค่ะ

40วีคยังไม่คลอดบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 03/06/64 เลยกำหนดแล้วตอนนี้ก็ 40 สัปดาห์กับ 3 วันแหล่ะยังไม่มีอาการไรเลยบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมอยากเจอหน้าลูกแล้วเนี้ย

3y ago

ตามนัดทุกรอบรอบล่าสุดวันที่ 1 หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดและหัวลูกยังไม่ค่อยลงเท่าไรเลย

บ้านนี้ 41 พอดีค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย 😂😂

3y ago

ผ่าค่ะ