ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนท้อง3เดือนแล้วท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ บ้านนี้แทบจะไม่รุเลยค่ะว่าท้อง ขอดูท้องแม่ๆ3เดือนหน่อยค่ะ

31 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า.คุณแม่ บ้านนี้3เดือนละท้องยังม่ออกเลย

อ้วนอยู่แล้ว​ พอท้องได้สามเดือน​ เหมือน​5เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้สี่เดือนแล้ว ถ้าไม่บอก ไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องสองแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย

ท้อง3เดือนคะท้องไม่ออก เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

เหมือนกันจ้าา ขนาดท้อง2 ยังไม่ออกเรย

ท้องที่3ค่ะตอนนี้ได้3เดือนค่ะใหญ่มากค่ะ

ออกเยอะเรยค่ะเพราะอ้วนอยู่แล้ว4เดือน

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยคะ

16สัปดาห์พอดีค่ะ เหมือนคนกินข้าวอิ่ม