น้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนท้อง13w น้ำหนักลงบ้างค่ะ บ้านนี้ลง3กี่โลเลย แพ้ท้องด้วยยังกินอะไรไม่ค่อยได้ แอบน้อยใจกลัวน้องได้รับสารอาหารจากแม่ไม่เพียงพอ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ ธรรมดาค่ะ บางคนน้ำหนักลงเยอะมาก แต่เดี๋ยวมันจะเพิ่มขึ้นเองค่ะ กินข้าวต้มร้อนๆเอาค่ะแรกๆจะรู้สึกอาเจียนหยุดแปปๆพอดีขึ้นแล้วค่อยๆกินอีกรอบ กินนิดๆหน่อยพออย่าให้ท้องโล่งก็พอค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆน่ะค่ะ

ปกติคะ น้ำหนักจะเริ่มขึ้นช่วง5-6เดือน