ถ้าท้องไม่ถึงเดือน เราจะอัลตร้าซาวด์เห็นมั้ย

แม่ๆบ้านไหนที่ไปฝากท้องและอัลตราซาวด์ตอนท้อง3-4วิคมั้ยคะหา เจอยากมั้ย ของเราเจอรก แต่ยังไม่เจอเด็กคะ เลยหวั่นใน แชร์ความรู้หน่อยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดตอน 6 w เจอถุงตั้งครรภ์น้องยังเป็นก้อนอยู่เลย มาซาวทางหน้าท้องตอน 8 w 6 เห็นเป็นตัวมีแขนขาแล้วค่ะ