ถ้าท้องไม่ถึงเดือน เราจะอัลตร้าซาวด์เห็นมั้ย

แม่ๆบ้านไหนที่ไปฝากท้องและอัลตราซาวด์ตอนท้อง3-4วิคมั้ยคะหา เจอยากมั้ย ของเราเจอรก แต่ยังไม่เจอเด็กคะ เลยหวั่นใน แชร์ความรู้หน่อยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดตอน 6 w เจอถุงตั้งครรภ์น้องยังเป็นก้อนอยู่เลย มาซาวทางหน้าท้องตอน 8 w 6 เห็นเป็นตัวมีแขนขาแล้วค่ะ

ท้องไม่ถึงเดือน ยังไม่เห็นตัวเด็กนะคะ จะเห็นช่วง 16 วีคขึ้นไป เเนะนำไปฝากครรภ์ก่อนเพื่อจะได้ยามาบำรุงครรภ์นะคะ ☺️

2y ago

จะเห็นชัด 16 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้5wต้องซาวทางช่องคลอดถึงเจอน้องกับถุงไข่แดง ของแม่น่าจะอายุครรภ์น้อยเลยไม่เห็น

2y ago

กังวลใจกลัวน้องไม่อยู่ด้วย ขอบคุณมากค่ะ

เคยฝากตอน 4w ซาวนด์ช่องคลอดเจอถุงไข่แดง พอ 6w ซาวนด์อีกทีก็เจอตัวอ่อนแล้วค่ะ

2y ago

อันนี้มีแต่ซาวด์หน้าท้อง ไม่มีการตรวจช่องคลอดให้คะ ที่รพ.

น่าจะสัก8วีคค่ะ ถึงจะพอเห็น