ลูกกินนมแม่สลับนมผง

แม่ๆบ้านไหนที่ให้ลูกกินนมผงสลับนมแม่บ้างค่ะ แล้วให้กินนมยี่ห้ออะไรกันบ้างที่ทำให้น้ำหนักลูกขึ้นดี..แม่บ้านนี้น้ำนมมาน้อยเลยต้องเสริมนมผงให้ลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่กับนมแพะคะ ขับถ่ายปกติทุกวัน ส่วนเรื่องน้ำหนักก็ตามเกณฑ์คะ