อึลูก

ลูกกินนมแม่สลับนมผง น้องอึเป็นมูกกับสีออกเขียว ควรให้น้องหยุดกินนมผงไหมคะ หรือเปลี่ยนยี่ห้อดี

2 ตอบกลับ

ลูกกินนมผสมอึจะสีเขียวคะ สีอึนมผง ที่บ้านนมผสมเหมือนกัน คอนเฟริมกับคุณหมอแล้ว😁

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่ตอนนี้น้องถ่ายปกติแล้ว

ลองดูนะคะ ไม่งั้นต้องพาหาหมอค่ะ