เลี้ยงลูกแบบblwกันบ้างไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนที่ให้น้องทานเอง blw ตั้งแต่6เดือนบ้างคะ ต้องฝึกนานไหมกว่าน้องจะกินได้ มีติดคอหรือสำรอกกันบ่อยไหมคะหาประสบการณ์ไว้ค่ะอยากให้น้องทานเองแต่แอบกลัวเพราะเลี้ยงคนเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองศึกษาวิธีปฐมพยาบาลด้วยนะคะ ฉุกเฉินไม่ตกใจ เราต้องเซฟไว้ก่อนคะ ♡

ลองเข้ากลุ่มในเฟสนะแม่ มีกลุ่มสายนี้โดยเฉพาะ