ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่แพ้ท้องหนักมาแต่ได้ลูกชายบ้างค่ะแม่บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนเข้า4เดือนแพ้หนักมากินอะไรไปก็อ้วกออกพอไปซาวหมอว่าได้ลูกชายแต่หมอไม่ชี้เพศไห้ดูเลยค่ะ ทีม15มกกรา66

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนักมากๆๆๆทุกท้องได้ทั้งหญิงและชายค่ะ