ขออนุญาตแชร์เมนูอร่อยๆค่ะ?

แม่ๆบ้านไหนที่แพ้ท้อง เวลากินนมแล้วจะแหวะเหมือนกันบ้าง เลยต้องหาสรรหาวิธีการกินนิดนึง จะได้กินนมง่ายๆ? #นมปั่นกับโอริโอ้ อร่อยด้วย บำรุงแม่ด้วย❤ #ใครมีเมนูอะไร แนะนำได้นะคะ

ขออนุญาตแชร์เมนูอร่อยๆค่ะ?
1 ตอบกลับ

นำนมไปทำโยเกิร์ตค่ะ.

5y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองทำดูค่ะ:)