อาการเจ็บ-ปวดหัวนม

แม่ๆบ้านไหนที่เจ็บที่หัวนมหรือปวดหัวนม หัวนมบวมบ้างมั้ยค้ะ​ บ้านนี่7เดือนเจ็บๆปวดที่หัวนมค่ะ​ ทำยังใงถึงจะหายค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการของน้ำนมที่อยู่ในเต้ารึเปล่าคะ แบบมันเยอะแต่ไม่ได้ระบายออก ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ รอคำตอบของคนอื่นก่อนก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​