ขอประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่เคยผ่าคลอด มีข้อดีข้อเสียอะไรแนะนำไหมคะ ส่วนตัวตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่ด้วยกิจวัตรประจำวัน กลัวว่าจะคลอดยาก เลยอยากได้คำแนะนำเพื่อตัดสินใจอีกทีค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเจ็บแผลหลังหมดยาชาค่ะ คลอดธรรมชาติเจ็บแค่ตอนปวดท้องคลอด เท่านั้นเลยค่ะ ส่วนแผลปรินั้นก็ต้องระวังทั้งคู่ค่ะเพียงแค่ผ่าคลอดมีโอกาสปริมากกว่าธรรมชาติ

2w ago

แค่คิดก็เสียวแล้วค่ะ😅