เงินอุดหนุนเด็ก

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกเกิดเดือนมกราคมได้เงินอุดหนุนเด็กกันหรือยังค่ะ..แม่บ้านนี้พึ่งได้วันนี้ได้เดือนเดียวไม่ได้ย้อนหลัง..แม่บ้านอื่นเปนแบบนี้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราเกิดเดือนธันวาเพิ่งได้เงินพฤษภาแต่ได้ย้อนหลังค่ะ...เห็นได้ยินว่าบางคนก็ไม่ได้ย้อนหลังเพราะทำเรื่องเลยวันที่เขากำหนด อันนี้ก็ไม่รู้ว่าจิงรึป่าว

ย้อนหลังจะให้ตอนเดือนสิงหาค่ะ

4y ago

จิงหรอค่ะ