เงินอุดหนุนเด็ก

เงินอุดหนุดเด็กเข้ารึยังของเดือนกุมพา

8 ตอบกลับ

ของรอบเดือนกุมภาพันธ์63 เพิ่งเข้าเมื่อวันที่20นี้เองจ้า

ตามค่ะ บ้านนี้เช็คล่าสุดไม่สำเร็จยังไม่ได้เช็คอีกเรย

เข้าตั้งแต่20/2/2563 แล้วค่ะ เราพึ่งไปถอนมาค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนแล้วคะยังไม่เข้าเลย

กุมภาเข้าตั้งแต่วันที่20แล้วค่ะ

เลื่อนไปวันที่ 10 มีนาคมค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เข้าเลยค่ะ

เข้าแล้วค่ะ