ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกออกจากห้องคลอดเป็นผู้ป่วยวิกฤตบ้างคะ บ้านนี้น้องน้ำในปอดเยอะ หอบ หัวใจผิดรูป ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เครียดมากค่ะ น้องคลอดได้5วันแล้ว ตอนนี้ถูกส่งตัวไปอีกโรงพยาบาลค่ะ คลอดตอน37+2 ผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยและสุขภาพแข็งแรง ออกมาหาคุณแม่ไวๆนะคะ แม่อย่าเครียดมากนะคะ พยายามปั๊มนมให้ลูกเยอะๆจะได้มีภูมิเร็วๆค่ะ