น้องคลอดได้ 5 วัน น้องมีมูกเลือดไหลออกมาตรงจิมิ น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ (มันเยอะค่ะ)#

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ ตอนท้องลูกสาวคนแรก ก็มีค่ะ เลือดออกมาจิมิลูก กลัวกังวลเลยไปถามหมอ หมอบอกปกติค่ะ ไม่เป็นอันตราย แต่ลูกสาวเลือดจะมีตรงจิมิแค่นิดเดียวแล้วก็รอบเดียวค่ะ ถ้าคุณแม่กลัว หรือกังวล ไปปรึกษาหมอเลยค่ะ😊

เป้นเหมือนกันค่ะแม่ถามแม่ๆท่านอื่นมาเขาบอกเป็นฮอร์โมนของเด็กค่ะรึประจำเดือนของเด็กหายากค่ะแบบนี้

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ก้กังวลกลัวน้องเป็นอะไร🥰🥰🥰

ไม่อันตรายค่ะ เป็นฮอร์โมนของแม่ที่ยังค้างอยู่ในตัวน้องค่ะ

อย่าไปทักเดียวหายไปเองคะ