ร่วมบริจาคเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

แม่ๆบ้านไหนที่มีเสื้อผ้าเดกแรกเกิดที่ไม่ใช้ บริจาคได้นะคะ พอดีเรากำลังรวบรวมไปบริจาคให้เด็กที่ถูกแม่ทิ้งจ้า.. น้องขาดเสื้อผ้า แพมเพิส .

2 ตอบกลับ

สนใจจะบริจาคค่ะ

5y ago

ได้ค่ะแม่

บริจาคยังไงค่ะ

5y ago

สนใจเดี๋ยวเค้าให้ที่อยู่นะคะ จะได้รวบรวมให้ที่เดียวเลยค่ะ