ขอคำแนะหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่มีประสบการณ์ลูกในครรภ์โตช้าบ้างคะ ช่วยแชร์วิธีบำรุงลูกและวิธีดูแลตัวเองหน่อยค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์มาอายุครรภ์ 33+5น้องหนักแค่ 1583 กรัมเองค่ะ หมอบอกว่าอาจจะเป็นที่เส้นเบือดแม่ไม่ดี เลยทำให้ไปเลี้ยงรกได้น้อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้างั้นก็พยายามนอนตะแคงซ้ายนะคะเลือดจะได้ไหลเวียนดี

3y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้ายอยู่ค่ะ แต่ตื่นมาทีไรก็อยู่ในท่านอนหงายทุกที😂😂