แม่ๆบ้านไหนที่ผ่าคลอดและทำหมัน ประจำเดือนมากันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ น้องหม่ำเต้าอยู่

10 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ กังวลน่ะค่ะ เพราะคนแรกเราคลอดเอง3เดือน ปจด ก้มาแล้ว