แม่ๆบ้านไหนที่ผ่าคลอดและทำหมัน ประจำเดือนมากันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ น้องหม่ำเต้าอยู่

10 ตอบกลับ

น้องหม่ำเต้าปกติเลยค่ะแม่ที่ปจด.จะไม่มาบางคนเป็นปีค่ะ แต่ลองแอบตรวจบ้างก็ได้นะคะ เผื่อเบบี้โผล่ๆ 5555 เห็นในกลุ่มทำหมันเเล้วยังท้องได้ แค่ฟังก็เสียวแทนค่ะ

บ้านนี้เป็นปีแล้วค่ะประจำเดือนไม่มาเพราะให้นมลูกอยู่ค่ะตอนไปฉีดวัคซีนเราก้ถามหมอค่ะหมอบอกปรกติค่ะเป็นเฉพาะคนที่ให้นมลูกค่ะ

บ้านนี้จะสี่เดือนก้อยัง เพราะน้องทานนมแม่ ตอนคลอดลูกคนแรกให้นมแม่เหมือนกัน 9เดือนถึงจะมีประจำเดือน ปกติสำหรับแม่ที่ให้นมลูก

บ้านนี้คลอดเอง2เดือนมาแล้วค่ะแต่ส่วนมากแม่ทำหมันนานมาค่ะเห็นพี่สาวหลายเดือนเลยค่ะกว่าจะมา

ถ้าน้องหม่ำเต้าก็เป็นเหตุผลนึงที่ทำให้ปจดมาช้า...บ้านนี้มาตอนน้องได้9เดือนเต็มเลยค่ะ

ผ่าคลอด3คนทำหมันเหมือนกันค่ะ2เดือนแล้วป.จ.ดยังไม่มา

หนูมาตอนลูกได้ 1 ปี 7เดือนค่ะ

ของเรามาตอน2เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้มาตอน8เดือนค่ะ

ขอบคุณค่ะ กังวลน่ะค่ะ เพราะคนแรกเราคลอดเอง3เดือน ปจด ก้มาแล้ว