มีปัญหากับการทานยาบำรุงเลือด

แม่ๆบ้านไหนที่ทานยาบำรุงเลือดไม่ได้บ้าง มีมั้ยคะ พอทานเข้าไปแล้วจะอ้วกออกมา แล้วคาวมากค่ะ กินได้บ้าง ไม่ได้บ้าง จะส่งผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ 🥲 คือกังวลมากเลยค่ะ กลัวทั้งตัวเองและตัวลูกขาดธาตุเหล็กค่ะ 😥

2 ตอบกลับ

ลูกไม่ขาดคะ แต่แท่จะมีปัญหากับภาวะซีดหนัก และอาการต่างๆจะตามมา

เราแรกๆทานก็อ้วกค่ะตอนนี้อมยาได้แล้วค่ะ เดี๋ยวก็ชินนะคะ