น้ำมะพร้าวกับคนท้อง

แม่ๆบ้านไหนที่ตั้งท้องแล้ว ไม่ค่อยได้กินน้ำมะพร้าวบ้างคะ ลูกออกมา มีไขเยอะมั้ย แล้วจำเป็นต้องกินมั้ย บ้านนี้ท้องแรกกินวันละลูก เพราะหาซื้อง่าย ท้อง2 ไม่ค่อยได้กินเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินตอนใกล้จะคลอดแล้วค่ะจำได้ว่ากินไปแค่ 2ลูกเอง น้องออกมามีไขค่ะแต่ไม่เยอะมาก พี่ๆพยาบาลทำความสะอาดให้น้องจนเกลี้ยงเลยค่ะ☺️

ไม่ได้กินเลยค่ะ เป็นเบาหวาน มีไขค่ะ แต่ไม่ใช่ปัญหา พยาบาลล้างทำความสะอาดให้เกลี้ยง ไขมีข้อดีนะคะ ลองหาข้อมูลดูค่ะ