ทีม#สิงหา

แม่ๆบ้านไหนทีมสิงหาคม บ้างคะ นี้กำหนดคลอด 25ส.ค ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว อยากเจอแล้ว อึดอัดมากค่ะ😂😂🥰

ทีม#สิงหา
73 ตอบกลับ

8สิงหาค่ะ คือพรุ่งนี้40w.ละเงียบสงัดมากค่ะไม่มีอาการจะคลอดอะไรเลยค่ะ ตื่นเต้นจนหมดความตื่นเต้นแล้วค่ะ ตอนนี้รอเจ็บอย่างเดียว กระตุ้นมา2รอบแล้วก็เงียบเหมือนเดิม

กำหนด 11 สิงหา เช้านี้ปวดหน่วงมาก ไป รพ. ปากมดลูกเปิดแค่ เซ็นเดียว หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ลุ้นๆว่าจะคลอดวันไหน

บ้านนี้ก็ 26 สิงหา อยากแตกแล้วค่ะ ไปนอน รพ 2 รอบ ปากมดลูกเปิดไป 3 เซนแต่ไม่เปิดเพิ่มค่ะ เลยได้มาบ้านก่อน

บ้านนี้กำหนดคลอด24สิงหาจ้าตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากยังไม่มีอาการเจ็บท้องรึมูกเลือดเลยค่ะอยากแตกมากก

บ้านนี้ก้กำหนด25สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบๆยุเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน อึดอัดมากตอนนี้

24สิงหาคะ​ ปวดหลังเหมื่อนจะเปน​ ประจำเดือน​ ปวดมากอะ​ หรือนิคือสัญญานใกล้คลอดคะ

บ้านนี้ 18 สิงหา มีมูกใส ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มาก อยากแตกมากๆเลย เดินไม่ค่อยไหวแล้ว

บ้านนี้25สิงหาค่ะแต่ปากมดลูกเปิด2.25เซนอยากรู้ว่ากกี่วันค่ะจะเปิดเพิ่ม

บ้านนี้กำหนด23สิงหาจ้า อยากแตกแล้วค่ะ ได้แต่เจ็บเตือน อยากเจ็บจริงแล้วค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะเเม่เเต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย🤣

กำหนด 25 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้แค่มีอาการท้องแข็ง กับเจ็บเตือนบางเวลาค่ะ 😊