ทีม#สิงหา

แม่ๆบ้านไหนทีมสิงหาคม บ้างคะ นี้กำหนดคลอด 25ส.ค ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว อยากเจอแล้ว อึดอัดมากค่ะ😂😂🥰

ทีม#สิงหา
73 ตอบกลับ

25 ค่ะ มีเจ็บเตือนตั้งแต่วันที่1 แล้ว ช่วงนี้ก็ยังเจ็บเตือนท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้กำหนดคลอด22สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกัน😂😂😍😍

บเานนี้29 สิงหาจ้า มีเจ็บเหมือยปวดอึวันละ2-3ครั้ง ท้องแข็งบ่อยเลยจ้า

27 สิงหาค่ะ รออยู่เหมือนกันแม่ลาคลอดแล้วรอน้องออกมากอดกันไวๆ 👶🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 สิงหา แต่หมอนัดผ่า 13 ส.ค ตื่นเต้นจะได้เจอแล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด24สิงหาแต่หมอนัดผ่า13สิงหา

บ้านนี้12สิงหาจ้าา ยังเงียบอยู่เลย แต่ก็ภาวนาให้คลอดตรงกำหนด🥰

เราก็22 สิงหาเหมือนกัน ก้ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง อยากแตกมากเลย

25สิงหาเหมือนกันจ้าาอึดอัดมากกกอยากอุ้มแล้วอยากเจอหน้าด้วย

บ้านนี้ก็25 ส.ค เงียบกริ๊บเลย อยากเจอหน้าแล้วลุ่นทุกวันเลย☺💕

25 สิงหาเหมือนกันค่ะ ไม่มีท่าทีจะออกมาเลยแม่อยากอุ้มแล้ว 🥰🥰