แม่ๆบ้านไหนรู้เพศกันตอนที่วีคค่ะ

แม่ๆบ้านไหนทีมมีนาท้อง7เดือนกว่าบ้างค่ะรู้เพศกันกี่วีคค่ะแม่ๆเม้นมาหน่อยค่่พ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอนอายุครรภ์ห้าเดือนค่ะแม่ น้องเป็นเพศชาย ตอนนี้แปดเดือนแล้ว ทีมมีนาค่ะ

เเม่บ้านนี้รู้ตอน16สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้เข้า31สัปดาห์แล้วค่ะ ไกล้จะได้เจอลูกแล้ว

20 สัปดาห์เลยค่ะ น้องชอบเอาขาบัง สรุปได้เป็น ลูกสาวจ้า ตอนนี้34วีคแล้ว

บ้านนี้ รู้ตั้งแต่ 12week ค่ะ ตรวจนิฟ ปัจจุบันตอนนี้ 31week แล้ว ได้ลูกชายค่ะ

รู้เพศตอนอายุครรภ์ 4 เดือนค่ะ จากการตรวจดาวซินโดม ปัจจุบัน 32w+3dค่ะ

สามารถทราบได้ตั้งแค่ 12 วีคไปค่ะ บ้านนี้ 14 วีคก็รู้เพศน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 12+3w ค่ะ เพราะตรวจนิฟ ปัจจุบัน 32+2w แล้วค่ะ

รู้ตอน 16 วีคคะ น้องเป็น ผญ. ตอนนี้ 29+5วีค คลอดมีนาเหมือนกันค่ะ

32+4เพศชาย กำหนด16มีค พี่หมอบอกว่า ออกก่อนแน่ๆๆๆ

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 14 w ค่ะ ตอนนี้ 31+2w แล้วค่ะ