บำรุงลูกในท้อง

แม่ๆบ้านไหนทานอะไรแล้วลงลูกบ้างคะบ้านนี้ 26+3น้องน้ำหนัก740กรัมน้อยไปไหมคะ ท้องแรกช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏

4 ตอบกลับ

บ้านนี้26+6 น้ำหนักน้อง1167กรัมแล้วค่ะ แต่น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นสักโล ตรวจน้ำตาลผ่านแล้ว บ้านนี้กินไข่ทุกวัน บ้านนี้ติดไข่ดาว นมสลับกินนมวัว นมถั่วเหลือง นมกินบ้างไม่กินบ้าง ผักใบเขียว อาหารต้มจืด ไข่ตุ๋น ผักลวกส่วนมาก เพราะแม่เบื่อกับข้าวพวกผัด

กำลังพอดีนะคะแม่แนะนำไข่ต้มเลยค่ะวันละ2ฟองเน้นไข่ขาวเลยนะคะถ้าอยากให้น้ำหนักน้องพุ่งแล้วก็นมแพะของศิริชัยค่ะจ้ำม้ำตั้งแต่ในท้องเลย

6mo ago

ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่นมแพะทานยากมั้ยมีรสชาติหรือกลิ่นที่คาวมั้ยคะ

บ้านนี้ 22+5วัน นน.น้อง 776กรัม หมอบอกน้องตัวอ้วนมากแล้วนะคะคุณแม่😅

6mo ago

แม่บำรุงอะไรคะ

สำหรับแม่ยากมากค่ะต้องปิดจมูกกินทุกครั้งเลยแอบคาวนะคะ