อินทผาลัม

แม่ๆบ้านไหนทานอยู่บ้างค่ะ เห็นข้อมูลว่าบำรุงมดลูกให้คลอดง่าย

2 ตอบกลับ

ไม่ควรทานก่อนคลอดนะคะ บางทีคำว่าคลอดง่าย คือกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดจ้า

เราทานค่ะ เค้าว่าดี เราก็ทาน 55555 วันละ 1 ลูก

5y ago

แม่ก็ว่าจะสั่งมาทานรอดูค่ะ